โครงการพัฒนาศักยภาพครูวิทยาศาสตร์ หลักสูตร วกจ. ณ จังหวัดเชียงราย

วิชาเอกวิทยาการจัดการเรียนรู้วิทยาศาสตร์จัดโครงการพัฒนาศักยภาพครูวิทยาศาสตร์ หลักสูตร วกจ. วันที่ 16-20 มกราคม 2562 ณ จังหวัดเชียงราย มีกิจกรรมคือ จัดค่ายวิทยาศาสตร์ที่โรงเรียนเทศบาล 8 บ้านใหม่  ศึกษาดูงานด้านหลักสูตรและการจัดการเรียนรู้โรงเรียนราชประชานุเคราะห์ 15 (เวียงเก่าแสนภูวิทยาประสาท) และโรงเรียนบ้านห้วยไร่สามัคคี รวมทั้งศึกษาแหล่งเรียนรู้ด้านวัฒนธรรมและสิ่งแวดล้อมตามธรรมชาติ โดยมีผู้เข้าร่วมคือ อาจารย์ 3 ท่าน และนิสิต ป.โท วิชาเอกวิทยาการจัดการเรียนรู้วิทยาศาสตร์ จำนวน 17 คน